[giaban]1Ty3/Nền[/giaban] [vitri]Bến Cát - Bình Dương[/vitri] [loaihinh]Đất Nền[/loaihinh] [chudautu]Kim Oanh Group[/chudautu] [chitiet]

DỰ ÁN GOLDEN CENTER CITY 1

Khách Hàng Golden Center City Sẽ Nhận Sổ Vào Tháng 9

dự án golden center city 1

Theo thông tin từ Kim Oanh Group, hiện nay dự án Golden Center City đã hoàn thành toàn bộ hạ tầng cùng nhiều hạng mục tiện ích và các dãy nhà phố. Ngay trong tháng 9 này, khách hàng sẽ được bàn giao giấy chứng nhận chủ quyền.

du-an-golden-center-city
dự án golden center city a

Một dãy nhà phố kiến trúc hiện đại nằm ngay mặt tiền quốc lộ 13 chuẩn bị được bàn giao cho các chủ nhân mới
Khu đô thị Golden Center City tọa lạc ngay mặt tiền quốc lộ 13, trung tâm thị xã Bến Cát, tỉnh Bình Dương. Dự án có quy mô gần 14 ha gồm 692 nền đất và nhà phố xây sẵn. Đặc biệt, dự án được quy hoạch và đầu tư đồng bộ với nhiều tiện ích như chợ Bến Cát 2, tòa nhà văn phòng - thương mại Kim Oanh Palza, trường mầm non, công viên… đáp ứng nhu cầu hằng ngày của cư dân.


nha-pho-lien-ke-golden-a
nhà phố liền kề dự án golden center city


Đến nay, Golden Center City đang dần hiện rõ hình hài của một khu đô thị hiện đại. Hạ tầng của dự án được đầu tư rất kỹ lưỡng và tất cả đã hoàn thiện, vỉa hè được lát gạch thẳng tắp, công viên tiểu khu được chăm chút tỉ mỉ, hệ thống điện âm, hệ thống nước sinh hoạt đấu nối với hệ thống cấp nước sạch của tỉnh Bình Dương.

Nhà liền kề dự án golden center city 


du-an-golden-center-city-1
dự án golden center city 


Bên cạnh đó là các dãy nhà phố khang trang liên tiếp mọc lên chào đón rất nhiều cư dân chuyển về sinh sống. Công trình chợ Bến Cát 2 với quy mô xây dựng 6.342 m2 cũng đã hoàn thiện và chuẩn bị đưa vào hoạt động. Đây là một trong những hạng mục quan trọng nhất của dự án và rất được thị xã Bến Cát mong đợi nhằm đáp ứng nhu cầu kinh doanh đang tăng cao của tiểu thương trên địa bàn.

du-an-golden-a-kim-oanh
dự án golden center city kim oanh


Golden Center City là một trong những dự án khu đô thị quy mô lớn nhất nằm ngay trung tâm thị xã Bến Cát
Bà Đặng Thị Kim Oanh, Tổng giám đốc Công ty cổ phần Địa ốc KimOanh (Kim Oanh Real), cho biết hiện nay Kim Oanh Group còn đang gấp rút hoàn thiện một số khâu cuối cùng để nghiệm thu hạ tầng dự án trước khi bàn giao cho địa phương quản lý vận hành. Dự kiến, thời gian hoàn tất các thủ tục pháp lý và bàn giao sổ đỏ cho khách hàng là cuối tháng 9.2018.

cho-golden-center-city
chợ trung tâm dự án golden center city


Golden Center City là một trong những dự án lớn mà Kim Oanh Group đặt rất nhiều tâm huyết triển khai. Việc đầu tư hệ thống tiện ích hoàn chỉnh đã giúp giá trị bất động sản tại đây tăng ít nhất 50% so với thời điểm công ty bán ra thị trường. Đây cũng là cách Kim Oanh Group chứng minh uy tín của mình trên thị trường bất động sản và khiến nhiều khách hàng đặt niềm tin đồng hành lâu dài với công ty”, bà Oanh khẳng định.

Hạ tầng của Golden Center City được Kim Oanh Group đầu tư rất kỹ lưỡng. Khách hàng sẽ được bàn giao giấy tờ chủ quyền kể từ tháng 9.2018

co-so-ha-tang-golden-a
cơ sở hạ tầng dự án golden center city

Song song với Golden Center City, các dự án khác tại thị xã Bến Cát như Golden Center City 2, Mega City, Bến Cát Center City 2 cũng đang được Kim Oanh Group đẩy nhanh tiến độ thi công và hoàn thiện pháp lý để bàn giao cho khách hàng. Điểm đặc biệt của các dự án này là có sự liên kết chặt chẽ, trong tương lai sẽ hợp thành một khu đô thị hiện đại tại trung tâm thị xã Bến Cát và tỉnh Bình Dương.


golden-center-city-1-kim-oanh
golden center city 1 kim oanh
[/chitiet]

Liên Quan